Ủy ban MTTQVN phường Long Phước tổ chức Hội nghị lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ hai - 15/07/2024 20:22
Đc Phan Minh Phước phát biểu tại Hội nghị
            Sáng ngày 12/7/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Phước tổ chức Hội nghị lần thứ II, khóa IV. Nhằm sơ kết công tác mặt trận 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024 và hiệp thương cử bổ sung Ủy viên Ủy Ban MTTQ Việt Nam phường khóa IV, nhiệm kỳ 2024 -2029 theo quy định.
          Tham dự hội nghị, có các ông bà lãnh đạo HĐND, UBND phường; các đại biểu là ủy viên UBMTTQ Việt Nam phường khóa IV, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, chi bộ và Trưởng BĐH 11 khu phố trên địa bàn.
          Trong 6 tháng đầu năm, công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam phường triển khai đồng bộ, có nhiều đổi mới và hiệu quả thiết thực. Các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024.
        Tại hội nghị, có một số ý kiến đóng góp cho công tác tuyên truyền vận động, phản ánh một số tâm tư đời sống người dân… Thay mặt cho Ủy ban MTTQ Việt Nam phường ông Phan Minh Phước – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là:
         Chủ động xây dựng các phong trào thi đua yêu nước thiết thực, sâu rộng, hiệu quả, hướng về hướng về cơ sở; Đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền, vận động, nắm bắt tình hình tâm tư nguyện vọng nhân dân, các dân tộc, tôn giáo; Thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được tăng cường và phát huy, qua đó góp phần quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương…
         Hội nghị, cũng đã hiệp thương cử bổ sung 01 vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Phước khóa IV, nhiệm kỳ 2024 -2029./.
Thảo Ngọc