Tổ chức ra lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thứ bảy - 06/07/2024 18:31
Đc Phạm Viết Thuật CT UBND phường phát biểu tại buổi lễ
         Sáng ngày 05/07/2024, UBND phường Long Phước tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ An ninh Trật tự (ANTT) ở cơ sở các khu phố trên địa bàn phường.
         Tới dự lễ có đ/c Đinh Văn Thắng –PBT. Đảng ủy ; đ/c Phạm Viết Thuật - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể ; lực lượng Công an, quân sự ; các bí thư chi bộ, khu trưởng; cùng 44 người được tuyển chọn làm lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở..
        Tại buổi Lễ đồng chí trung tá Lương Xuân Hải – Phó trưởng công an phường đã thông qua các quyết định ra mắt lực lượng ANTT ở cơ sở của 11 khu phố. Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự phường Long Phước được chia thành 11 tổ, mỗi tổ gồm Tổ trưởng, Tổ phó, 5 đến 7 tổ viên.
       Phát biểu buổi lễ đồng chí Phạm Viết Thuật - PBT - Chủ tịch UBND phát biểu. Đây là lực lượng mới được thành lập theo Luật Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở có tác động tích cực và hiệu quả trong quản lý Nhà nước về ANTT. Lực lượng này sẽ hỗ trợ quan trọng cho Công an phường trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT- ATXH, là “Cánh tay nối dài” của lực lượng Công an phường trong việc nắm tình hình, tiếp nhận tin báo của Nhân dân giúp nắm bắt tình hình địa phương và tham gia xây dựng tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn.

Đc Lương Xuân Hải - phó trưởng Công an phường thông qua danh sách các tổ bảo vệ an ninh trật tự các khu phố

Đại diện các tổ lực lượng ra mắt

Hình ảnh buổi lễ