Long Phước: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024

Thứ năm - 15/08/2024 07:26
Long Phước: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024
​            Sáng ngày 14/8, UBND phường Long Phước tưng bừng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Tham dự ngày hội có các đồng chí: Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường; Phạm Viết Thuật – Chủ tịch UBND phường; Phan Minh Phước – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; cùng toàn thể lực lượng vũ trang, các ban ngành, đoàn thể, chi bộ, ban điều hành các khu phố; lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn phường Long Phước.
         ​Thời gian qua, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường Long Phước đã được thực hiện với nhiều nội dung phong phú, xây dựng củng cố được lực lượng nòng cốt ở cơ sở; tổ chức nhiều đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao diễn ra trên địa bàn. Thực hiện công tác tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ ANTQ bằng nhiều hình thức phong phú: treo 16 băng rôn tuyên truyền thực hiện nghiêm các quy định về pháo nổ, tuyên truyền ma túy, trật tự an toàn giao thông tại các khu phố, địa điểm công cộng trên địa bàn phường.
​           Phát biểu chỉ đạo ngày hội, đồng chí Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường Long Phước ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào xây dựng toàn dân bảo vệ ANTQ của phường. Đồng thời, đề nghị UBND phường, MTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn phường tiếp tục quan tâm hơn nữa để phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn ngày càng thực chất, đi vào chiều sâu.
           ​Phát biểu bế mạc ngày hội, đồng chí Phạm Viết Thuật – Chủ tịch UBND phường đã trình bày tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện tốt hơn nữa trong công tác toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian tới.
​          Cũng tại ngày hội, UBND phường Long Phước đã khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024. Cũng trong ngày hội toàn thể lực lượng vũ trang, các ban ngành đoàn thể, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh phường Long Phước đã tổ chức diễu hành thực hiện tuần tra trên các trục đường chính của phường Long Phước.
Văn Pháp/ Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.

Hình ảnh chào cờ, khai mạc Ngày hội toàn dân BVANTQ

Đ/c Đinh Văn Thắng PBT. Đảng ủy phường phát biểu chủ đạo tại ngày hội “ Toàn dân bảo vệ ANTQ”

Đ/c Phạm Viết Thuật CT.UBND phường phát biểu tại ngày hội “ Toàn dân bảo vệ ANTQ”

Các tiết mục văn nghệ