Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy thăm, tặng quà 27/7 trên địa bàn phường Long Phước

Thứ ba - 23/07/2024 20:36
Đoàn đến thăm tặng quà tại nhà ông Lê Văn Minh khu phố 2
        Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động tri ân, Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Chiều ngày 22/7/2024, UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Phước Long Đặng Xông Pha đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng sinh sống tại phường Long Phước, cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Long Phước đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường.
          Hoạt động này được lãnh đạo Thị ủy và lãnh đạo UBND phường  duy trì, tổ chức thực hiện, thể hiện tấm lòng hướng về các gia đình chính sách. Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và ghi nhận những đóng góp mà các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.
          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho các thế hệ mai sau./.

Đoàn đến thăm và tặng quà tại gia đình Ông Nguyễn Đình Luyện (TB 4/4 ) khu phố 9

Đoàn đến thăm và tặng quà tại gia đình bà Hoàng Thị Kéc ( Vợ liệt sỹ ) khu phố 7

Đoàn đến thăm và tặng quà tại gia đình Ông Huỳnh Hữu Trường (BB 2/3 ) khu phố 6

Đoàn đến thăm và tặng quà tại gia đình bà Lê Thị Gạt (Vợ liệt sỹ) khu phố 5