Trường THCS Long Phước tuyên dương 93 em học sinh đạt học sinh giỏi các cấpSINH ĐẠT HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

Thứ tư - 17/04/2024 19:15
Sáng ngày 17/4 Tại Trường THCS Long Phước Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với chính quyền địa phương cùng Hội cha, mẹ học sinh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng thành tích học sinh giỏi, giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2023 – 2024. Đến chung vui và chúc mừng nhà trường có ông Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận thị xã; lãnh đạo đảng ủy phường Long Phước; Hội cha mẹ Học sinh; Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo và hơn 1.200 em học của nhà trường đã về dự.
Năm học 2022-2023, nhà trường có 93 học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Học sinh giỏi cấp thị xã đạt 61 em trong đó có 01 giải nhất, 7 giải nhì, 17 giải ba, 28 giải khuyến khích và 08 em được công nhận học sinh giỏi cấp thị xã. Kết quả đối với kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt 32 em, trong đó 01 giải nhất, 03 giải nhì, 13 giải ba và 15 giải khuyến khích. Với thành tích trên, nhà trường được vinh dự xếp hạng thứ nhất cấp thị xã, thứ 2 trong toàn tỉnh về thành tích học sinh giỏi.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận thị xã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của nhà trường, thầy cô giáo trong việc rèn luyện, bồi dưỡng các học sinh; sự chăm lo, quan tâm và động viên kịp thời từ các phụ huynh học sinh, tổ chức, đoàn thể; sự đổi mới trong công tác chỉ đạo các hoạt động tuyển chọn, bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao thành tích của thị xã trong kỳ thi chọn học sinh giỏi vừa qua. Ông mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kiến thức, kỹ năng để trở thành những công dân có ích, xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng của lãnh đạo và Nhân dân trên toàn địa bàn thị xã Phước Long.
Dịp này Lãnh đạo địa phương và các tổ chức đã tặng những lẵng hoa chúc mừng thầy cô và các em học sinh của trường. Đồng thời tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi vừa qua cũng như các thầy giáo, cô giáo có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp năm học 2023 – 2024./.
X. Niên/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã