NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)

ĐIỆN BIÊN PHỦ - CHIẾN THẮNG SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC VIỆT NAM !

Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 – 40 năm tuổi Đảng đợt 3/02/2024

Thứ sáu - 26/04/2024 16:55
Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 – 40 năm tuổi Đảng đợt 3/02/2024
         Chiều ngày 25/4/2024, phường Long Phước tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 – 40 tuổi năm Đảng đợt 3/02/2024. Dự lễ có các đồng chí: Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Phước Long; Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Long Phước; Phạm Viết Thuật – Chủ tịch UBND phường Long Phước; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn phường cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ phường Long Phước.
        Tại buổi lễ, thay mặt Thị ủy Phước Long, đồng chí Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đã trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng đợt 3/02/2024 cho 02 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Long Phước: trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Trọng, vào Đảng ngày 09/12/1973, chính thức ngày 09/9/1974; trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Phi Cầm, vào Đảng ngày 10/2/1984, chính thức ngày 10/2/1985.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Phước Long chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, là niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ, Đảng bộ phường Long Phước. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ tích cực hơn nữa trong xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh.
         Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Phi Cầm bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng bộ phường Long Phước với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng; góp phần giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh và phát triển.
Văn Pháp – Trung tâm VHTT và Đài TTTH thị xã