NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG
MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC ( 30/04/1975 - 30/04/2024 )
VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2024)

Đoàn Thanh Niên Phường Long Phước tổ chức giải Bóng đá Thanh niên năm 2024

Thứ hai - 15/04/2024 18:18
Hoà chung không khí chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Long Phước lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Phước Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Đoàn Thanh Niên Phường Long Phước tổ chức giải Bóng đá Thanh niên năm 2024
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Long Phước tổ chức giải Bóng đá thanh niên năm 2024. Với mục tiêu gây dựng, phát triển phong trào Thể dục thể thao và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khoẻ của các đoàn viên, hội viên thanh niên trong toàn phường. Từ đó phát triển mạnh hơn nữa các CLB về thể dục thể thao trong tổ chức Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên phường.
Về dự giải bóng đá thanh niên phường Long Phước năm 2024 có đ/c Nguyễn Thị Yến – PBT Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, Khu trưởng các khu phố, đại diện các đơn vị tài trợ giải đấu và đặc biệt là hơn 70 vận động viên thuộc các khu phố trên địa bàn phường.
Sau 01 ngày tranh tài các đơn vị đã cống hiến những pha bóng hay và những trận đấu quyết liệt. Kết quả đội Chi hội Khu phố 6 đã xuất sắc giành giải Vô địch giải Bóng đá thanh niên năm 2024, Chi hội Khu phố 7 đạt giải Nhì và Chi hội Khu phố Long Điền 2 đạt giải Ba.
Kim Thành

Chi hội khu phố 7 giành giải Á quân

Chi hội khu phố 6 giành cúp vô địch

Đ/c Võ Thị Kim Thành BT.ĐTN tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.