PHƯỚC LONG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ năm - 11/04/2024 19:08
PHƯỚC LONG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng ngày 11/4, Thị ủy Phước Long tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc phân công nhiệm vụ cán bộ. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long, các đồng chí trong Ban Dân vận Thị ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy phường Long Phước.
Theo đó tại Lễ công bố, đồng chí Đặng Xông Pha - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc phân công đồng chí Hà Tấn Tân - Ủy viên BTV Thị ủy Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Bí thư Đảng ủy phường Long Phước giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Thị ủy từ ngày 10/4/2024.
Phát biểu tại Lễ trao Quyết định phân công nhiệm vụ, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Hà Tấn Tân trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đồng thuận trong tập thể cơ quan, đơn vị. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn, đồng chí Tân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ gìn mối đoàn kết trong cơ quan; không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tạo ra phong trào, hoạt động mang tính bền vững.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Hà Tấn Tân bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo thị xã, các đồng nghiệp trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, góp phần vào sự phát triển chung của thị xã./.
X. Niên/ Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã