CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)

KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI ( 19/5/1890 - 19/5/2024)

Hội Cựu Chiến binh phường Long Phước tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Hội viên thời kỳ chống Pháp

Thứ ba - 07/05/2024 19:44
         Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 07/5/2024).
        Chiều 06/5/2024 đồng chí Nguyễn Tấn Tuyến UVTV Hội CCB thị xã Phước Long – CT.Hội CCB phường thay mặt Đoàn CCB Thị xã cùng đ/c Bùi Gia Viên phó chủ tịch Hội CCB phường Long Phước kết hợp với Hội CCB phường Phước Bình, đã đến đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 4 đ/c hội viên chống Pháp phường Long Phước: đ/c Mai Văn Bỉnh, đ/c Nguyễn văn Lương, đ/c Nguyễn Văn Tấn, đ/c Hoàng Kim Khai.
        Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ của các đồng chí cựu chiến binh đã tích cực tham gia cuộc kháng chiến chống Pháp xâm lược, ghi nhận công lao to lớn của các đồng chí và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ trong cựu chiến binh thời kỳ hoà bình. Được nhận quà trong niềm hân hoan kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, các đồng chí cựu chiến binh chống Pháp bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và tổ chức Hội các cấp đã quan tâm thăm hỏi, động viên và tặng quà.