Long Phước đẩy nhanh tiến độ thực hiện đợt cao điểm " 4 phủ" trên địa bàn Phường

Thứ bảy - 22/06/2024 21:09
              Thực hiện Kế hoạch đợt cao điểm "90 ngày, đêm" triển khai mục tiêu "4 phủ" và đđẩy nhanh tiến độ thực hiện đợt cao điểm “4 phủ” trên địa bàn phường, UBND Long Phước đã thành lập 03 tổ công tác của phường phối hợp với tổ Công nghệ cộng đồng( CNCĐ) và ĐA06/CP 11 khu phố, tổ chức lực lượng triển khai cài đặt chữ ký số tại từng khu phố theo phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”.
              Tại mỗi khu phố thực hiện trong 02 ngày, đêm liên tục, lần lượt thực hiện theo từng khu phố. Thực hiện liên tục các ngày trong tuần. Từ ngày 13-24/6/2024 Tổ công nghệ Cộng đồng và tổ công tác thực hiện Đề án 06 phường Long Phước đã quyết liệt và tăng cường việc ra quân triển khai thực hiện mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn phường, với phương châm "đến từng nhà" “rà từng hộ” trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ, tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh thông minh, loa kẹo kéo chạy khắp các khu phố để vận động bà con nhân dân đăng ký; kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 và hướng dẫn cài đặt chữ ký số cho tất cả công dân trên địa bàn các khu phố theo lịch đăng ký, phân công thực hiện của đồng chí Tổ trưởng. Huy động toàn thể các ban ngành, đoàn thể phường, Tổ CNCĐ và ĐA06 phường và Tổ CNCĐ và ĐA06 các khu phố đẩy nhanh tiến độ cài đặt chữ ký số và mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn phường.