Thực hiện Chiến dịch “60 ngày” lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ ba - 11/06/2024 19:14
          Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Sáng ngày 11/6/2024 UBND phường Long Phước phối hợp với Đội số 2 Thanh tra giao thông Tỉnh cùng Đội Quản lí trật tự đô thị thị xã Phước Long đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên địa bàn phường.
        Trong lần ra quân này, Đoàn công tác liên ngành đã thực hiện giải tỏa cũng như vận động các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ các công trình tạm, biển quảng cáo, mái che, tập kết củi, sử dụng phương tiện xe kéo, xe đẩy lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, hành lang An toàn giao thông đường bộ tại các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường để sử dụng vào mục đích sản xuất, kinh doanh, buôn bán gây mất cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường và An toàn giao thông đường bộ để trả lại không gian đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường.
        Với sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn phường nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm đã bị Đoàn công tác liên ngành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, cưỡng chế tháo dỡ, tạm giữ các tang vật và phương tiện vi phạm, đảm bảo công tác lập lại trật tự hành lang An toàn giao thông đường bộ trên địa bàn phường Long Phước theo kế hoạch./.