Đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 tại phường Long Phước

Thứ tư - 19/04/2023 14:21
Tiếp tục thực hiện lịch đăng ký nghĩa vụ quân sự 7 xã, phường.
Đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 tại phường Long Phước
Ngày 18-4, Hội đồng NVQS phường Long Phước đã tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 năm 2023 cho công dân nam đủ 17 tuổi hiện đang thường trú trên địa bàn phường với tổng danh sách 144 công dân nam. Đến nay đây là địa phương thứ 5 tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự, 4 địa phương đã hoàn thành xong trước đó gồm: phường Long Thủy, Thác Mơ, Sơn Giang và xã Long Giang.
Theo ghi nhận tại địa điểm đăng ký nghĩa vụ quân sự tổ chức tại hội trường UBND phường Long Phước, sáng nay có rất đông công dân nam đủ 17 tuổi đã đến đúng giờ theo lệnh gọi đăng ký nghĩa vụ quân sự. Tất cả công dân nam đều tuân thủ các khâu của đăng ký nghĩa vụ quân sự, chủ động cung cấp các thông tin cá nhân của bản thân, gia đình, qua đó điền thông tin vào phiếu tự khai sức khỏe nghĩa vụ quân sự (dùng cho công dân đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu), bản khai lý lịch nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, công dân nam còn được kiểm tra sức khỏe ban đầu, nhận tiền hỗ trợ theo quy định, kèm theo giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự. Trong tất cả các khâu đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 tại phường Long Phước được cán bộ Ban CHQS thị xã Phước Long (cơ quan thường trực Hội đồng NVQS thị xã Phước Long) kiểm tra, giám sát chặt chẽ, cũng như tuyên truyền đến công dân và gia đình hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17.
Tg: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx

Hướng dẫn công dân điền thông tin vào lý lịch nghĩa vụ quân sự

Đối chiếu danh sách công dân

Cấp giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho công dân

Toàn cảnh địa điểm tổ chức đăng ký nghĩa  vụ quân sự tuổi 17 tại Hội trường UBND phường Long Phước.