Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ 2024.

Thứ ba - 02/04/2024 08:02
Chiều ngày 01/4/2024, Hội đồng NVQS phường Long Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuyển quân năm 2025.
Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ 2024.
Về dự với Hội nghị có đồng chí Cao Trúc Chi - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn - Thành viên Hội đồng NVQS thị xã phụ trách địa bàn phường; Đ/c Nguyễn Trọng Giáo – Thị ủy viên, Viện trưởng VKS thị xã; đồng chí Thiếu tá:  Nguyễn Hoàng Nam – Trợ lý quân lực Ban CHQS thị xã Phước Long;
Lãnh đạo phường có: Đồng chí Đinh Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Viết Thuật - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; cùng các ông (bà) là thành viên Hội đồng NVQS phường, Bí thư, trưởng khu phố về tham dự hội nghị.
Tại hội nghị, cơ quan thường trực Hội đồng NVQS phường đã báo cáo kết quả công tác tuyển quân năm 2024. Theo đó, năm 2024 phường Long Phước đã giao tổng số 30/30 thanh niên đạt 100% (Trong đó có 26 thanh niên nhập ngũ NVQS và 04 thanh niên nhập ngũ NVCA). Qua báo cáo, các đại biểu đã tập trung làm rõ những thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024 và đề xuất nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác tuyển quân trong năm 2025.
Tại hội nghị, nhằm động viên các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Chủ tịch UBND phường Phạm Viết Thuật đã khen thưởng cho 03 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.
Kết thúc hội nghị đồng chí Phạm Viết Thuật - Chủ tịch UBND phường ghi nhận những đề xuất của các thành viên Hội đồng NVQS phường và cũng đề nghị Ban CHQS phường, Công an phường tiếp tục chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, khu phố làm tốt công tác tham mưu cho UBND, Hội đồng NVQS phường để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2025.

Đ/c Phạm Viết Thuật CT.UBND phường phát biểu tại hội nghị

Đ/c Cao Trúc Chi – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn phát biểu tại Hội nghị

Tập thể và cá nhân xuất sắc được tặng giấy khen tại Hội nghị