Thứ bảy - 08/04/2023 09:08
Chiều ngày 7/3/2023, UBND phường Long Phước tổ chức buổi họp mặt chia tay công chức luân chuyển công tác và tiếp nhận công chức về công tác tại địa phương.Tổ chức họp mặt chia tay công chức chuyển công tác và tiếp nhận công chức về công tác tại địa phương.
Về dự với buổi họp mặt có đ/c Hà Tấn Tân – TUV – Bí thư Đảng ủy phường. đ/c Văn Đình Trung – PCT. UBND phường chủ trì hội nghị. Cùng toàn thể  các đ/c là cán bộ công nhân viên chức người lao động phường Long Phước.

Đ/c Văn Đình Trung phát biểu tại buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt,  đ/c Văn Đình Trung đã đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng  và đạt nhiều thành tích cao mà 02  đ/c Bùi Đình Hải  - Nguyên  CBCC Địa chính  và đ/c Nguyễn Thị Trúc Ly  - Nguyên  CBCC Kế toán phường trong thời gian công tác tại địa phương . Những kết quả đó đạt được ghi nhận. Và mong muốn 02 đ/c đến nhận công tác tại đơn vị mới sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm và luôn luôn hoàn thành  xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c lãnh đạo Đảng, Chính quyền tặng hoa cho 02 đ/c công chức chuyển công tác
Cũng trong dịp này. UBND phường Long Phước vui mừng tiếp nhận đ/c Trương Thanh Tùng – CBCC Địa chính và đ/c Nguyễn Thị Hoa – CBCC Kế toán đến nhận công tác tại địa phương theo Quyết định số 290/UBND ngày 27/3/2023 của UBND Thị xã Phước Long . Trên cương vị mới, nhiệm vụ mới hy vọng 02 đ/c mới với sức trẻ nhiệt huyết, cống hiến hết sức mình để xây dựng chính quyền ngày càng mạnh hơn, hoàn thiện hơn.

Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí luân chuyển công tác và đ/c mới nhận công tác tại địa phương.

Hồng Nga – VHTT p Long Phước.