TỔ CHỨC DIỄU HÀNH HƯỞNG ỨNG “ NGÀY QUỐC TẾ PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ” VÀ “ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ”

Thứ hai - 26/06/2023 08:16
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 22/6/2023 của UNND phường Long Phước về việc Tổ chức diễu hành hưởng ứng “ Ngày quốc tế phòng, chống ma tuý” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý” năm 2023. Sáng ngày 25/6/2023, UBND phường Long Phước tổ chức diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6/2023.
TỔ CHỨC DIỄU HÀNH  HƯỞNG ỨNG “ NGÀY QUỐC TẾ PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ” VÀ “ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ”

Tham gia buổi diễu hành có các Lực lượng công an, Bảo vệ dân phố, Quân sự… Cán bộ công nhân viên lao động phường và đông đảo lực lượng đoàn viên tham gia diễu hành qua các trục đường chính của phường nhằm truyền tải thông điệp đến toàn thể người dân tham gia hưởng ứng tích cực tháng cao điểm phòng, chống ma tuý năm 2023.

Các lực lượng tham gia diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2023.
Buổi lễ diễu hành diễn ra trong không khí sôi nổi, quyết tâm từ nhận thức đến hành động, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia cổ vũ và hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày hội toàn dân phòng chống ma tuý. Đồng thời, thể hiện quyết tâm thực hiện các biện pháp và huy động mọi lực lượng tham gia quyết tâm , kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm nhất là tội phạm ma tuý nhằm kiềm chế các tệ nạn xã hội, đảm bảo ổn định TTXH trên địa bàn phường.

Các lực lượng tham gia diễu hành qua các trục đường chính của địa phương
                                                       Hồng Nga – UBND p. Long Phước.