Lễ kết nghĩa đoàn phường Long Phước với đơn vị chi đoàn trường THPT Phước Bình và đơn vị chi đoàn khối Tư pháp. Toạ đàm tuyên truyền Luật Thanh niên năm 2020. Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2013.

Thứ sáu - 28/04/2023 14:06
Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2023) và Quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 28/4/2023 BCH Đoàn phường Long Phước tổ chức Lễ kết nghĩa giữa đơn vị BCH đoàn phường Long Phước với đơn vị chi đoàn trường THPT Phước Bình và chi đoàn khối Tư pháp.
Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2023) và Quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 28/4/2023 BCH  Đoàn phường Long Phước tổ chức Lễ kết nghĩa giữa đơn vị BCH đoàn phường Long Phước với đơn vị chi đoàn trường THPT Phước Bình và chi đoàn khối Tư pháp.
Đến tham dự buổi Lễ kết nghĩa có đồng chí Nguyễn Thị Yến - PBT Thị đoàn - CT hội LHTNVN Thị xã Phước Long.

Đ/c Nguyễn Thị Yến - PBT Thị đoàn - CT hội LHTNVN Thị xã Phước Long phát biểu tại buổi lễ.
Lễ kết nghĩa có ý nghĩa quan trọng đối với 3 đơn vị. Với tinh thần giao lưu, học hỏi. Tạo sự giúp đỡ nhau trong công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi giữa đoàn phường với 02 đơn vị chi đoàn kết nghĩa.
Tại buổi lễ kết nghĩa. Đoàn phường Long Phước, Đoàn trường THPT Phước Bình và Đoàn khối Tư pháp đã ký kết nội dung và quy chế hoạt động dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Thị đoàn Phước Long.

Các chi đoàn ký kết nội dung và quy chế hoạt động
Cũng trong lễ kết nghĩa, đoàn phường Long Phước đã trao 4 phần học bổng cho các em học sinh nghèo “vướt khó , học giỏi” trên địa bàn phường.

Đ/c Võ Thị Kim Thành – BT đoàn phường Long Phước  trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Bên cạnh đó, các chi đoàn cùng nhau toạ đàm tuyên truyền Luật thanh niên năm 2020. Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030.
Có thể nói, Lễ kết nghĩa lần này tạo thêm mối quan hệ bền chặc, gắn kết giữa các đơn vị đoàn mà còn tạo ra môi trường hoạt động đa dạng, phong phú, lòng đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ cống hiến sức trẻ để thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và các nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị tại địa phương.
Hồng Nga – VHTT p.Long Phước