CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)

KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI ( 19/5/1890 - 19/5/2024)

Hội Chữ Thập Đỏ phường tổ chức sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2024.

Thứ bảy - 15/06/2024 09:04
          Chiều 14/6/2024 Hội CTĐ phường tổ chức sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tôn vinh, khen thưởng hiến máu tình nguyện, tuyên dương hoạt động nhân đạo.  Dự hội nghị có đại diện Hội Chữ thập đỏ thị xã Phước Long đ/c Nguyễn Thị Phương Yến Uỷ viên ban thường vụ Hội CTĐ thị xã; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ, những hộ gia đình, cá nhân tiêu biểu được tôn vinh, khen thưởng.
Tại Hội nghị bà Trần Thị Thảo Ngọc CT. Hội CTĐ phường báo cáo kết quả Hội đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 như kêu gọi các cá nhân hiến máu tình nguyện được 145 đơn vị máu cho Bệnh viện Chợ Rẫy, nấu bếp cơm tình thương tại TTYT thị xã Phước Long, và phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2024.
          Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Phương Yến đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Chữ thập Đỏ thời gian qua; đồng chí đề nghị Hội CTĐ phường tiếp tục cố gắng đẩy mạnh tuyên truyền, xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh; nhân rộng các tổ chức nhân đạo, câu lạc bộ thiện nguyện; đồng thời phối hợp chặt chẽ hơn với các tổ chức, đơn vị, làm tốt công tác hỗ trợ nhân đạo trên địa bàn phường.
         Cũng trong  dịp này, Hội Chữ thập đỏ phường cũng tôn vinh 25 cá nhân và 15 gia đình tham gia HMTN và Tuyên dương các cá nhân tích cực hoạt động nhân tạo tại địa phương.

Các cá nhân được tôn vinh, khen tưởng

Đ/c Trương Minh Đức PCT. UBND phường phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trần Thị Thảo Ngọc CT. Hội CTĐ báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội.

Các cá nhân được tôn vinh, khen tưởng