Vui tết Trung thu tại các khu phố trên địa bàn phường Long Phước

Thứ tư - 18/09/2024 14:55
Vui tết Trung thu tại các khu phố trên địa bàn phường Long Phước
          Nhằm thực hiện đúng tinh thần tổ chức Trung thu cho các cháu một cách phù hợp trên cơ sở đảm bảo an toàn, tiết kiệm, không phô trương, hình thức...
         Từ ngày 13/9-17/9/2024 các khu phố trên địa bàn phường Long Phước đã lần lượt tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tại chương trình tổ chức Tết trung thu ở các khu phố, các em đã được nghe đọc Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” cho trẻ em; thông tin tình hình ảnh hưởng của bão, lũ  tại các tỉnh miền Bắc, đồng thời, vận động sự chia sẻ, quyên góp, ủng hộ của trẻ em, gia đình và cộng đồng để trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ được sớm trở lại trường học và ổn định cuộc sống. Cuối chưng trình các cháu thiếu nhi được nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban điều hành khu phố. Theo ghi nhận, tổng số phần quà của 11 khu phố là 5358 phần quà, tổng trị giá 212.629.000 đồng.
        Việc tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại khu dân cư là một hoạt động hết sức ý nghĩa đã mang lại cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi nghèo có một đêm trung thu tràn ngập niềm vui, đồng thời thể hiện sự quan tâm của địa phương và toàn xã hội trong công tác chăm lo cho thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh cho các em.