Thay đổi màu sắc

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG LONG PHƯỚC LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ ba - 18/04/2023 10:09
Chiều ngày 17/4, Công đoàn cơ sở phường Long Phước đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG LONG PHƯỚC LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2023-2028
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG LONG PHƯỚC LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2023-2028
Chiều ngày 17/4, Công đoàn cơ sở phường Long Phước đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có đồng chí Hà Tấn Tân, UVBTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Long Phước; đ/c Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Long Phước…
Trong nhiệm kỳ 2016-2023, vai trò của tổ chức Công đoàn phường Long Phước đã được phát huy trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, đời sống của cán bộ, đoàn viên, người lao động không ngừng được nâng lên, các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đoàn viên người lao động được tổ chức thực hiện có hiệu quả. Trong nhiệm kỳ đã kịp thời tham mưu, tổ chức cho đoàn viên thăm quan học tập kinh nghiệm, kịp thời hỗ trợ, thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau, hiếu hỷ, tặng quà các ngày lễ với tổng số tiền trên 382 triệu đồng. Vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ các hoạt động từ thiện xã hội như quỹ “Xã hội Công đoàn”, “Trái tim trẻ thơ”, “Tiếp bước em đến trường”, “Sóng và máy tính cho em”, quỹ phòng chống Covid-19…Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như “Xây dựng nếp sống văn minh”, “Cơ quan chuẩn văn hóa”, “chương trình phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”…được triển khai đến từng cán bộ, đoàn viên, người lao động. Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao được đoàn viên công đoàn hưởng ứng tích cực và đạt được nhiều thứ hạng cao. Qua đó, Công đoàn cơ sở phường Long Phước nhiều năm được LĐLĐ thị xã, Đảng ủy, UBND phường ghi nhận và biểu dương, khen thưởng.
Trên tinh thần đoàn kết, khách quan, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường Long Phước khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí. Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 4 đồng chí. Được tín nhiệm cao của Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Ngần, ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn phường khóa III trúng cử chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường Long Phước khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội cũng đã tuyên dương, khen thưởng 03 cá nhân có thành tích trong hoạt động Công đoàn phường Long Phước nhiệm kỳ 2016-2023.
                                                                             Ngọc Cương / P.VH.TT

Quang cảnh chức Đại hội Đại biểu , Công đoàn cơ sở phường Long Phước lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028


Các Đại biểu tham dự Đại hội


Đồng chí Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.


Đồng chí Hà Tấn Tân, UVBTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Long Phước phát biểu tại Đại hội


Ban chấp hành khóa IV và Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt trước Đại hội.


Đồng chí Nguyễn Văn Ngần, Chủ tịch Công đoàn phường Long Phước nhiệm kỳ 2023-2028 phát biểu nhận nhiệm vụ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây